Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Nhận đặt hàng từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam

Chu Tước trái tim thùng thùng thùng đông khiêu , trực tiếp dịch vụ nhập hàng trung quốc nhảy tới cổ họng thượng, cả người máu trong nháy mắt vọt tới trên đỉnh đầu, nhường nó nhĩ oa nội ông ông tác hưởng! Trên người Chu Tước chi hỏa vô pháp ách chế điên cuồng rít gào!

Tuyệt không có khả năng này! Trên thế giới này không có khả năng còn có người thứ hai có thể khế ước quang linh châu! Bởi vì kia lục mai linh châu từng đã là người kia huyễn khí…

Chu Tước hung hăng đánh run run! Bởi vì trong lòng suy nghĩ đặt hàng tmall, đã hỗn độn vô pháp lại nói ra một câu nói!

Morris!

vận chuyển hàng hóa đường biển

– Morris-  tên này ở Chu Tước trong lòng không ngừng chấn động đặt hàng trung quốc giá rẻ! Nhưng lại cho cách trở hai cái thế giới rãnh biển cùng tên… Đây là bên trong đến cùng cất giấu cái gì không muốn người biết bí mật?

Vũ Nguyệt cũng không biết nói Chu Tước hiện tại trong lòng khiếp sợ nguồn hàng quảng châu , ánh mắt của nàng chỉ chăm chú vào quang linh châu trên người. Kia mai nho nhỏ quang hệ Ma Châu tản mát ra chói mắt Bạc Sáng, Bạc Sáng nhẹ nhàng nguồn hàng quảng châu hướng Chu Tước trên người bao phủ mà đi.

Không cần Vũ Nguyệt chỉ dẫn, đây là quang linh châu một loại tự phát hành vi —— thấy ma khí, liền tự chủ bị xua tan!

Thương Đô nhận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Phảng phất nhỏ bé đến có thể xem nhẹ hạt châu ở giữa không trung lẳng lặng lấy sỉ quần áo quảng châu đánh Toàn Nhi, nó tồn tại cảm càng lúc càng lớn, trên người quang mang cũng càng ngày càng lượng! Một cỗ thần thánh thuần khiết hơi thở nháy mắt tràn ngập cho trong không khí, mà Chu Tước Thú Thần trên người ma khí giống như là bị thiên địch khắc chế, giống như đặt hàng taobao giá rẻ thuỷ triều xuống nước biển một loại bất đắc dĩ lại vô lực ù ù thoái lui!

Vũ Nguyệt tâm niệm đầu vừa động, bởi vì nàng cảm giác được linh lực đan điền trung ám linh châu đột nhiên rục rịch.

Vũ Nguyệt nhất thời nhíu mày!

Giờ phút này, ám linh châu đến làm cái gì trò?

Nàng cũng không tưởng ở Chu Tước trước mặt bại lộ bản thân mua hàng alibaba còn có được ám linh châu chân tướng, quang minh trận doanh Thú Thần, nhất định cũng giống Đại Bạch hổ như vậy chán ghét sở hữu Hắc Ám nguyên tố đi? ! Huống chi Chu Tước Thú Thần bây giờ còn bị ma khí chiếm được, nếu nhìn đến nàng lại lấy ra cái – Tà ác vô cùng-  ám linh châu, bị Chu Tước chuyển hàng trung quốc nhìn đến, nhất định sẽ tức giận đến một cái tát chụp tử nàng!

Ám, đừng xuất ra quấy rối! Vũ Nguyệt đan điền trung linh lực ở khoảng cách trong lúc đó đều kể hết áp ở ám linh châu trên người.

 

Leave a Comment