Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Cách chọn chăn ga cho người mệnh Hỏa

 

Chăn ga là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Việc lựa chọn chăn ga là một việc không hề khó và nếu để tâm một chút bạn sẽ tìm được những bộ chăn ga mà thấy phù hợp và làm cho cuộc sống dễ chịu hơn, giấc ngủ cũng tốt hơn. Vì là vật dụng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ nên là bạn đừng qua loa khi chọn chăn ga. Với mỗi một mệnh thì sẽ có những màu sắc phù hợp khác nhau. Chỉ cần chú ý hoặc tìm hiểu một chút thôi là cũng rất dễ dàng để lựa chọn rồi.

Màu sắc chăn ga

Kết quả hình ảnh cho chăn ga

Màu sắc chăn ga

Người mệnh Hỏa thì màu sắc phù hợp như là màu vàng, hồng, đỏ, xanh là những màu hợp mệnh nên là chăn ga màu đó thì sẽ tốt hơn cho người sử dụng. Màu sắc chăn ga thì có rất nhiều nên là không nhất thiết là phải chỉ những màu hợp mệnh mà có khi chỉ cần tránh các màu xung khắc ra là được như tránh màu đen, trắng. Chăn ga thường có màu sắc kết hợp nên là bạn hãy thử chọn các loại kết hợp màu mà có màu chủ đạo là những màu hợp mệnh thì cũng rất tốt đó.

Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Kết quả hình ảnh cho bài trí phòng ngủ cho người mệnh hỏa

Bài trí phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Vì nên sử dụng đồ bằng gỗ nên là vật trang trí nên là những đồ bằng gỗ thì càng tốt và nó cũng tông màu hay hợp màu với lại các đồ vật khác trong phòng. Như sơn màu tường thì có thể là màu vàng nhạt, hồng nhạt gì đó chứ đừng sơn màu trắng. Rồi nên điểm thêm các màu nổi bật làm điểm nhấn cho phòng giống như là đá phong thủy màu đỏ, màu tím chẳng hạn. Tuy vật đừng tham lam quá nhiều chi tiết vì các màu đậm như vậy dễ khiến không gian trở nên rối rắm và trở nên chật chội.

Leave a Comment