Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Thi công nội thất chung cư Green Stars Phạm Văn Đồng hiện đại

Có lẽ cái tên chung cư Green Stars hay thành phố giao lưu nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Sau quá trình tìm hiểu cũng như trao đổi chủ nhà với căn hộ 68m2, nội thất Hải Âu đã tiến hành thi công nội thất chung cư Green Stars mang không gian mới đến với những ngôi nhà nơi đây. Hãy cùng tham khảo không gian qua từng bản vẽ dưới đây bạn nhé:

Sở hữu căn hộ mang diện tích 68m2 gia chủ mong muốn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất chung cư của mình được tối giản các chi tiết trang trí và nội thất để mang đến không gian thoải mái tới nơi đây. Do vậy trong nội thất phòng khách đã được các kiến trúc sư lựa chọn với gam màu xanh da trời nhẹ nhàng kết hợp cùng với đó là tiểu cảnh sân vườn cùng những trang trí mang phong cách của mỗi gia chủ.

thi-cong-noi-that-chung-cu

Bàn ăn trong không gian ngôi nhà của gia chủ được lựa chọn với diện tích nhỏ gọn hướng đến tiện ích của gia chủ, kết hợp cùng với đó là chiếc đèn chiếu sáng hình quả cầu mang đến sự sáng tạo tinh tế đến với nơi đây. Thi công nội thất chung cư không những nên hướng đến sự thoải mái trong không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tới nơi đây cũng như hài hòa về mặt tổng thể trong không gian thiết kế nội thất.

thi-cong-noi-that-chung-cu

thi-cong-noi-that-chung-cu

Thi công nội thất chung cư với phòng bếp mang gam màu xanh nhẹ nhàng mang đến sự tươi mới đến với không gian nơi đây. Sau quá trình thi công nội thất chung cư từ phòng sinh hoạt chung đến phòng bếp hay phòng ngủ đều được các kiến trúc sư Hải Âu luôn lựa chọn nội thất với nguyên liệu phù hợp với gia chủ cũng như vẫn đảm bảo tiện ích, không gian hài hòa thẩm mỹ tới nơi đây. Hãy để nội thất Hải Âu cùng bạn chung tay xây dựng nên những điều tuyệt vời đến ngôi nhà của bạn nhé:

Leave a Comment