Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ có đáng tin cậy không?

Đầu đông chăn ga gối đệm giá rẻ tràn lan trên thị trường

Ngay từ khi mới chớm đông, gió trời hơi se lạnh là bạn đã thấy trên thị trường tràn ngập biển rao bán  rồi các đại lý đồng loạt giảm giá có nơi giảm tới 50-70% giá trị sản phẩm. Với mức giá thấp như vậy liệu có sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm giá rẻ

Chỉ cần bạn tự tính toán xem với quy trình sản xuất, chất liệu sản phẩm, liệu với mức giá đó đảm bảo được lợi nhuận cho nhà sản xuất hay không? Và tất nhiên với mức giá thành như vậy rất khó để đảm bảo chăn ga gối đệm có thể mang đến những phút giây thư giãn và nghỉ ngơi cho mọi người.

Với các mẫu chăn ga gối đệm được bày bán tràn làn trên thị trường hiện nay thì đa phần là hàng được nhập khẩu không chính thống từ Trung Quốc, và chắc chắn là chất liệu không thể đảm bảo như hàng chính hãng. Đặc biệt nếu là một loại chăn ga gối đệm giá rẻ được làm bằng các chất liệu không đảm bảo, không được kiểm định trước thì có thể gây ra nhiều bệnh như bệnh ngoài da, bệnh hô hấp, có hại cho người lớn và trẻ nhỏ.

Mua chăn ga gối đệm giá rẻ có tốt không?

Thói quen của người tiêu dùng Việt là khá chuộng những mặt hàng giá rẻ, những hàng đồ đống bên đường. Nhưng mặt hàng này đa phần không có nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, nhưng giá thành sản phẩm lại phù hợp với mức thu nhập hiện nay của đa số người dân Việt đặc biệt là các hộ gia đình có mức thu nhập thấp.

Kết quả hình ảnh cho chăn ga gối đệm giá rẻ

Việc mua chăn ga gối đệm giá rẻ không phải không tốt nhưng bạn cần tìm kiếm những địa chỉ kinh doanh uy tín và tin cậy. Các mặt hàng không chăn ga giá rẻ nhưng phải có thông tin về xuất sứ và nguồn gốc rõ ràng, để người tiêu dùng dựa vào đó để lựa chọn cho bản thân những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Còn với những mặt hàng giá rẻ mà không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì tốt nhất bạn không nên sử dụng. Chưa kể đến giá thành với sự không rõ ràng về nguồn gốc sẽ gây ra những tác động không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.  Việc dùng những sản phẩm như vậy lâu dài sẽ gây ra những tác động không tốt cho cơ thể cho da, hệ hô hấp. Đệm kém chất lượng thì độ lún khá sâu, nằm lâu dài sẽ gây tổn thương cho hệ xương khớp. Vì thế bạn cân nhắc kỹ khi mua chăn ga gối đệm giá rẻ cho gia đình.

Xem thêm tin tức hữu ích về chăn ga gối đệm tại

Leave a Comment