Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mẹo chỉ mồ chân bằng vỏ cam

Bệnh hôi chân là một loại bệnh làm cho nhiều người khó chịu vì nó làm khó chịu với người mắc và cả những người xung quanh. Đây là một hiện tượng do tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều làm cho chân bị ướt, tạo ra môi trường cho vi khuẩn hoạt động và phát triển dẫn đến mùi hôi khó chịu. Người nào bị hôi chân thường cảm thấy mất tự tin khi hoạt động tập thể khi tạo mùi cho những người xung quanh. Với nội dung dưới đây là cách chỉ hôi chân bằng vỏ cam mà bài viết này muốn gửi đến bạn.

Xem thêm: Tư vấn chăn ga gối đệm

Điều trị mùi hôi chân với vỏ cam

Quả cam là một loại quả có nhiều vitamin được nhiều người yêu thích, quả cam không chỉ giúp cơ thể giải khát và chữa một số bệnh thường gặp mà ngay chính vỏ cam là một nguyên liệu chữa bệnh rất hiệu quả. Sau khi thưởng thức những tép cam mọng nước ngọt lịm thường chúng ta sẽ vứt vỏ cam ra bên ngoài mà không hề biết chính vỏ cam lại có thể chữa bệnh rất tốt.

Xem thêm: Bộ Everon ES 1810 giá rẻ

Vỏ cam có thể giúp chữa bệnh ho và khử mùi hay làm đẹp da và đặc biệt là vỏ cam có thể trị mùi hôi chân rất hiệu quả. Dưới đây là những cách điều trị mùi hôi chân khi sử dụng vỏ cam.

Đầu tiên bạn đem vỏ cam đi phơi khô, phơi cho khô vừa rồi vào tắm nước đun sôi. Khi nước sôi đổ ra chậu nước nguội bớt khoảng 50 độ thì cho đôi chân của bạn vào ngâm tới khi nước nguội hẳn. Các điều trị mùi hôi chân này sẽ thấy được hiệu quả sau 1 tháng bạn điều trị thường xuyên mà nó mang lại, trước khi bạn ngâm chân bạn nên vệ sinh trước với nước vỏ cam 2 lần mỗi tuần để có được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra vỏ cam cũng có thể trị bệnh hôi miệng, mùi hôi nách với mỗi căn bệnh sẽ có những cách làm khác nhau.

Xem thêm: Đệm sống Everon cho người già

Trên đây là một số cách khử mùi hôi chân và giày dép hiệu quả mà các bạn nên biết, giúp bạn có thể điều trị hết mùi hôi khó chịu của đôi chân, làm cho bạn tự tin hơn trong các hoạt động hằng ngày.

Leave a Comment