Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

TOP 3 bí quyết chọn ga gối cho phòng tân hôn

Mùa cưới đang đến gần, các đội uyên ương đang bận rộn với nhiều công việc. Trong đó có việc chuẩn bị cho mình một căn phòng tân hôn  ấm cùng với giường cưới và bộ chăn ga gối đệm. Để lựa chọn được bộ chăn đệm như mong muốn, mà giá cả hợp lý, bạn cần xem xét kỹ lưỡng.

Bộ chăn ga gối đệm giúp cho đêm tân hôn thêm thăng hoa hơn. Vậy nên bạn nên mua đệm tốt để như thế nào cho khi nằm thoải mái, độ bền cao, còn các loại chăn, ga có thể thường xuyên thay mới. 

Không nên chọn bộ chăn ga gối đệm có họa tiết rắc rối, màu sắc lòe loẹt, mắt vì bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh lỗi mốt so với các màu trầm.

1. Bí quyết chọn chăn ga gối đệm đẹp

Nếu phòng cưới của bạn khá rộng và muốn ghi dấu ấn đặc biệt, uyên ương có thể  lựa chọn giường với kiểu dáng lạ, hoặc chọn giường từ sắt với chạm trổ tinh xảo.

Cặp đôi uyên ương nên cùng nhau đi chọn mẫu giường yêu thích nhất, tốt nhất nên chọn kiểu giường phù hợp với phong cách và độ rộng phòng ngủ.Tuy nhiên, bạn nên chọn giường từ 1m6 trở lên để kích thước giường thoải mái cho cả hai.

2. Mẹo chọn chăn ga gối đệm cưới

– Bạn nên lựa chọn màu sắc ấm áp, hợp với phòng tân hôn:  Cô dâu và chú rể không nên lựa chọn bộ chăn ga lòe loẹt rối mắt vì những bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh lỗi mốt hơn so với màu đậm. Cách kết hợp màu sắc tinh tế nhất thường là sử dụng một màu trầm,  đậm hoặc nóng pha trộn với màu trắng để tạo sự cân bằng. 

– Lựa chọn chăn ga gối nệm cưới nên hài hòa với nội thất: Theo đó phòng ngủ cá tính, đẹp mắt, bạn nên chọn ga gối có màu sắc hài hòa, tương đồng với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và  màu sắc rực rỡ,, drap trẻ trung, color block… Ngược lại, căn phòng đơn giản và cổ điển có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ.

 4. Chọn mua từ hai bộ chăn ga gối trở lên

Qúa trình sử dụng, bạn nên thường xuyên giặt chăn ga gối và khi đó, cần một bộ mới để thay sắc màu cho phòng ngủ. Trước khi tổ chức đám cưới, cô dâu và chú rể nên  mua ít nhất là 2 bộ chăn ga mới, nếu có điều kiện, tốt nhất nên mua 3 bộ để có thể tha đổi thường xuyên, tạo cảm giác căn phòng luôn mới mẻ, giúp tinh thần sáng khoái và dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng. 

Leave a Comment