Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Nên chọn một dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp như thế nào?

 

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp nào cho gia đình mình? Đó cũng là câu hỏi khó của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Khi dòng sàn gỗ công nghiệp chiếm tới 70% thị trường sàn gỗ thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều lựa chọn nhưng vì quá nhiều lựa chọn bạn không biết nên chọn sàn  nào cho gia đình mình.

Để giúp các bạn tìm được sàn gỗ  công nghiệp mà mình yêu thích và phù hợp với gia đình của bạn thì ở bài viết này mình sẽ phân tích cho bạn những lựa chọn phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể bấm vào đây để xem các dòng sàn gỗ công nghiệp nổi bật nhất.

 

  1. Bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo kinh tế gia đình bạn

Nếu gia đình thuộc diện khá giả thì bạn hãy lựa chọn cho căn phòng nhà bạn cao cấp, những sản phẩm sàn đã có thương hiệu về chất lượng, kiểu dáng đẹp, các vân gỗ tinh sảo, thớ gỗ nhỏ là tô đẹp cho căn phòng bạn mang lại đẳng cấp cho ngôi nhà bạn. Dòng sàn gỗ Đức chính là dòng sàn như vậy. Sản phẩm sàn gỗ Đức chính hãng có thương hiệu toàn cầu , màu sắc rất tự nhiên còn chất lượng thì đã được khẳng định.

Còn nếu gia đình bạn đang không muốn bỏ quá nhiều chi phí cho sàn thì hãy chọn cho gia đình mình  giá rẻ, tuy giá rẻ những chất lượng luôn được đảm bảo, có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng vân gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn. Sàn gỗ Robina chính là một lựa chọn như vậy. Sản phẩm sàn gỗ Robina sản xuất tại Malaysia có tính chống nước tốt, màu sắc khá phong phú, đã có hơn 10 năm được bán tại Việt Nam được nhiều người ưa thích.

  1. Bạn thích sàn gỗ công nghiệp trong nước hay ngoài nước.

Nếu bạn yêu thích sàn gỗ công nghiệp trong nước thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua  Newsky dòng sàn đang được bán chạy nhất trong nước và phù hợp với thời tiết và thói quen sinh hoạt của bạn.

Còn bạn thích sàn công nghiệp nhập khẩu thì có rất nhiều sàn gỗ ở các nước bạn nhập khẩu vào Việt Nam cho bạn lựa chon. Dù bạn lựa chọn như thế nào thì tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội chúng tôi đều có thể đáp ứng.

 

Leave a Comment