Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Nên lựa chọn sản phẩm sàn tự nhiên nào cho căn nhà của bạn ( phần 2 )

 

Như các bạn đã biết sàn tự nhiên không chiếm nhiều thị phần ở thị trường sàn gỗ nhưng lại là sàn mơ ước và được rất nhiều gia đình tìm kiếm. Vậy lý do nào mà mọi người lại yêu thích dòng sàn này đến vậy? Hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu :

Như ở phần 1 mình đã giới thiệu đến các bạn sàn tự nhiên mang vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng. Dòng sản phẩm sàn này rất bền với thời gian, và chúng mang một vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng lịch sự. Sang phần 2 này mình muốn giới thiệu thêm với các bạn những ưu điểm khác của sàn tự nhiên.

sàn tự nhiên sản phẩm cao cấp tại sàn gỗ nguyễn kim

Sàn tự nhiên có mùi hương của gỗ giúp bạn thư giãn

Sàn tự nhiên mang mùi hương  đặc trưng của gỗ mà không có bất kỳ chất hóa học nào có thể có mùi hương giống thế. Điều đặc biệt là dòng sản phẩm sàn này càng dùng lâu mùi hương càng thơm và mùi hương của gỗ rất nhẹ nhàng giúp bạn có thể thư giãn bỏ đi những lo toan hàng ngày để nghỉ ngơi thoải mái nhất là dòng sàn giáng hươngsàn gỗ Lim. Lưu ý chỉ những dòng sàn Giáng Hương và sàn gỗ Lim từ Lào mới có mùi hương còn cùng dòng đó xuất xứ từ nơi khác như Nam Phi thì không.

sản phẩm sàn gỗ Lim

Sàn tự nhiên như một máy điều hòa

Mọi người tìm đến sàn tự nhiên vì nhiều lý do nhưng chắc chắn ưu điểm này càng làm bạn thích dòng sàn này hơn. Đó là bởi sàn tự nhiên như máy điều hòa vì mùa đông thì dòng sản phẩm sàn này giúp căn nhà ấm áp hơn, mùa hè thì mang lại cho ngôi nhà mát mẻ như đang được hòa mình vào rừng.

Sàn tự nhiên mang đến giá trị lớn cho căn nhà

Nếu đối với các dòng sàn khác, khi bạn muốn bán nhà thì vật liệu sàn là hiển nhiên và không tính vào giá nhà. Đối với dòng sàn tự nhiên thì khác hẳn. Đối với những loại như Giáng Hương hay Lim là dòng sàn cao cấp thì đẳng cấp nó mang lại cho ngôi nhà là điều hiển nhiên và khi bạn bán lại căn nhà, dòng sàn này mang đến lợi thế lớn trong đơn giá nhà . Đây là một lợi thế mà không phải ai cũng biết .

Bạn có yêu thích sàn  tự nhiên không? Hãy tham khảo tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

 

Leave a Comment