Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Một số mẫu đệm sinh viên giá rẻ

Đối với sinh viên thì vấn đề tài chính luôn eo hẹp, vì vậy những công việc chi tiêu đều phải được tính toán chặt chẽ, đối với mua chăn ga gối cũng tương tự, mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp với túi tiền và đều mong muốn của nhiều bạn sinh viên. Sau đây là những tư vấn mẫu chăn gối giá thành phù hợp với sinh viên.

Đệm bông ép dòng Everhome

Với độ dày từ 5 đến 7 cm, được làm từ chất liệu bông Polyester, là sản phẩm đến từ Hàn Quốc làm theo công nghệ hiện đại chống khuẩn tốt, mang lại sự thư giãn và êm ái, màu sắc tinh tế. Có thể gấp lại 3 lần tiết kiệm không gian hơn, phù hợp khi dùng trong phòng có diện tích hạn chế cho sinh viên.

Tùy vào số lượng người ở, nếu bạn ở một mình thì chọn loại đệm có độ dày 5 đến 7 cm, nếu ở 2 người đổ lên có thể dùng đậm đôi với kích thước khoảng 1,5x1m9, 1mm6x2m  như sẽ có không gian để nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.

Bảo hành sản phẩm tới 5 năm, gấp gọn được 3 lần, sử dụng với mọi diện tích khác nhau.

 

 

Đệm bông ép Hanvico để chống khuẩn

Đệm bông ép Hanvico để chống khuẩn có giá cao hơn sản phẩm trên, cũng được bắt đầu từ Hàn Quốc, sản phẩm được thiết kế theo kiểu đứng, chất liệu được làm bằng bông được ép nhiệt hiện đại. Sản phẩm bền, êm ái, chống đau lưng, chống bụi bẩn, có lợi cho sức khỏe.

Có độ dày từ 5 đến 7cm và giá thành trong khoảng từ 1,3 đến 3 triệu, tùy vào diện tích căn phòng để bạn chọn ra sản phẩm phù hợp.

Đệm bông ép Dreamland

Đệm bông ép Dreamland là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên công việc tiên tiến hiện đại nhanh chóng với độ chính xác cao. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên hoàn toàn an toàn và bảo đảm cho người dùng.

Lưu ý khi sinh viên sử dụng đệm

Khi dùng đệm thì việc quan trọng là làm sao để sử dụng và bảo quản sản phẩm được tốt nhất, và có thể sử dụng sau một thời gian dài. Khi sử dụng đệm, bạn cần đặt đệm ở một mặt phẳng tốt, không nên đặt đệm ở khu vực gồ gề không bằng phẳng có thể dẫn đến việc ảnh hưởng đến chất lượng đệm cũng như cảm giác đau mỏi lưng khi thức dậy.

Vệ sinh thường xuyên cho đệm 1 cách toàn bộ từ trong ra ngoài bộ đệm, và định kỳ để diệt trừ các loại vi khuẩn nấm mốc gây hại đến sức khỏe.

Nhờ đệm Dreamland được sản xuất từ dây truyền tiên tiến tạo cho cotton của đệm có độ phẳng tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm còn rất có lợi cho xương khớp. Gía thành từ 1,5 đến 3 triệu, những sinh viên cũng nên cân nhắc sản phẩm trên.

Leave a Comment