Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mẹo nhỏ biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng bất ngờ

Có nhiều người thường than phiền về phòng ngủ của mình nhỏ hẹp, cảm thấy bí bách và chưa biết nên thay đổi như thế nào cho phù hợp, cho thoải mái khi nghỉ ngơi trong phòng ngủ của chính mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo nhỏ biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng bất ngờ

Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất mang không gian mới đến với ngôi nhà của bạn

Sử dụng kính chia khung.

Không gian phòng ngủ nhỏ hẹp và bí bách nhiều lúc bạn nghĩ, nguyên nhân là ở bức tường nào đó tạo ra cảm giác chật hẹp, nếu bức tường này không còn và thay vào đó bằng tấm kính sẽ giải quyết được vấn đề này. Và lúc này, bạn đã đúng.

meo-nho-bien-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-hon-1

meo-nho-cho-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-hon-2

Sử dụng rèm.

Nhưng với những không gian thật sự nhỏ hẹp, tường cũng không ổn, kính cũng không ok. Vậy phương án nữa cho bạn đó là sử dụng rèm. 1 tấm rèm có thể giải quyết dứt điểm cho bạn.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp cho phòng ngủ nhỏ

meo-nho-cho-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-hon-3

Xây một nửa tường

Xây một nửa tường cũng là một phương án cực kỳ hay và độc đáo cho bạn áp dụng vào phòng ngủ nhỏ hẹp. Nói nghe thì hơi buồn cười, nhưng thiết kế nửa tường cũng thú vị phết cho giải pháp phòng ngủ diện tích nhỏ các bạn nhé. Trông nó khá đặc biệt, lạ và độc. Bạn vẫn che khuất được 1 phần diện tích giường ngủ (trên hay dưới thì còn tùy vào cảm xúc của bạn) mà vẫn tạo được độ mở nhất định cho không gian. Một lần trong đời, bạn cũng hãy nên thử đi nào.

meo-nho-cho-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-hon-4

Tạo tầng hai

Một giải pháp cuối cùng cho thiết kế phòng ngủ nhỏ hẹp chúng tôi mách bạn chính là đưa chiếc giường thân yêu yên vị trên tầng hai. Nên nhớ là không tường ngăn cách bạn nhé. Thò đầu, đứng lên, di chuyển hoàn toàn thoải mái, không gian mở thoáng tầm nhìn, nhưng khi bạn nằm xuống thì lại cực khép kín. Bạn đã thấy đặc biệt chưa nào.

Xem thêm: Tư vấn thi công thết kế nội thất bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp nhỏ và vừa.

meo-nho-giup-phong-ngu-nho-tro-nen-rong-hon-5

Thật tuyệt vời với những mẹo ở trên, giúp cho bạn xử lý triệt để vấn đề phòng ngủ nhỏ trở nên rộng hơn. Tùy vào thực trạng phòng ngủ của bạn mà bạn có cách xử lý cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment