Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

2 loại thang máy gia đình nhập khẩu cơ bản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại thang máy khác nhau, do nhu cầu sử dụng công nghệ, thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng thang như: Misubishi, Tashi, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính….Với sự đa dạng về sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn thang máy nhập khẩu phù hợp với công trình kiến trúc nhà mình nhất.Tuy nhiên theo thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại thang máy liên doanh với thong so thang may gia dinh lại đang chiếm thị phần khá lớn do có giá thành vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam.

2 loại thang máy gia đình nhập khẩu cơ bản

Giới thiệu 2 loại thang máy gia đình nhập khẩu cơ bản

Thang máy nhập khẩu được chia thành hai loại cơ bản : thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Mỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại nào cho thích hợp.

Ưu điểm nổi bật của các loại thang máy nhập khẩu

  • Được thiết kế và sản xuất trên một dây chuyền công nghệ cao cấp, khép kín, những chiếc thang máy nhập khẩu nguyên chiếc luôn tỉ mỉ đến từng chi tiết kể cả kích thước hố thang máy, chất lượng khi vận hành tốt vì đã trải qua một quá trình kiểm định vô cùng khắt khe và chuyên nghiệp.
  • Tuổi thọ của lựa chọn thang máy gia đình nhập khẩu thường rất cao và ít gặp trục trặc trong quá trình vận hành.
  • Thang máy nhập khẩu thường sẽ cập nhật được các ứng dụng, công nghệ tiên tiến và mới nhất, trong khi đó thang máy liên doanh luôn chậm hơn một bước về công nghệ.

Hiện nay với trình độ kỹ thuật cùng với năng lực sản xuất trong nước, các sản phẩm thang máy liên doanh (các thiết bị chính, quan trọng vẫn phải nhập khẩu) đang dần thu hẹp khoảng cách về chất lượng khi so sánh với thang máy gia đình nhập khẩu ở phân khúc nhà cao tầng, còn ở dòng thang máy gia đình, các công ty thang máy nội địa đang làm rất tốt công việc của mình khi các sản phẩm thang máy gia đình liên doanh hiện đang chiếm thị phần rất lớn và chiếm được nhiều niềm tin của chủ đầu tư.

Giới thiệu 2 loại thang máy gia đình nhập khẩu cơ bản

Kinh nghiệm cho thấy ở nhiều công trình, sử dụng những sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc mà số lần hỏng hóc, trục trặc còn nhiều hơn thang máy thang máy gia đình liên doanh. Khi mua một chiếc cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với giá thành thường đắt gấp 2 lần so với thang máy liên doanh thì rõ ràng chủ đầu tư mong muốn chất lượng sản phẩm với tương xứng với số tiền họ bỏ ra, đây là yêu cầu chính đáng. Đó là hậu quả của việc cắt giảm hoặc thay thế thiết bị so với chuẩn đầu ra của nhà sản xuất mà đơn vị phân phối vẫn làm để giảm giá thành của các sản phẩm thang máy, đây là hậu quả của việc lắp đặt cẩu thả và lơ đãng trong khâu bảo trì, bảo dưỡng. Quý độc giả có thể tham khảo các sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu cao cấp của hãng CIBES với chất lượng chắc chắn tốt nhất thị trường Việt nam hiện nay hay báo giá thang máy Cibes tại mục Nội thất.

 

 

Leave a Comment