Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

KTS tư vấn thiết kế phòng ngủ với vách ngăn tuyệt đẹp

Với phòng ngủ khoảng 24m2 (4x6m) gồm 1 giườngngủ đôi, chỗ để vi tính, bàn làm việc, tủ quần áo… Căn phòng có 1 cửa chính từ cầu thang lên và 1 cửa chính phụ + 1 cửa sổ nhìn ra ban công rộng khoảng 1 mét. Hiện tôi muốn bố trí một vách ngăn để chia phòng thành không gian học và không gian ngủ riêng biệt. Nhờ các KTS thiết kế giúp tôi!

Xem thêm: Mẹo nhỏ biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng bất ngờ

Dưới đây là phương án mà KTS đưa ra cho quý khách này, mời các bạn cùng tham khảo dưới đây:

tks-tu-van-thiet-ke-phong-ngu-co-vach-ngan

Phòng ngủ khoảng 24m2 loại phòng ngủ có diện tích vừa, vuông vắn tiếp xúc 1 mặt thoáng, việc bài trí phòng ngủ dạng này không khó.

Về cơ bản, căn phòng của bạn sẽ được ngăn chia thành 2 không gian tách biệt gồm có không gian ngủ và không gian học tập, làm việc. Hai không gian này được ngăn cách với nhau bằng vách gỗ họa tiết hoặc tường thạch cao có cửa sổ lấy sáng. Không gian ngủ sẽ gồm có tủ quần áo đặt sát tường, giường ngủ và tủ tivi đối diện với giường ngủ. Không gian học tập, làm việc gồm có hệ thống giá sách lớn giúp lưu trữ sách vở, tài liệu tiện ích, bàn học dài được bố trí gần cửa sổ.

Xem thêm: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp cho phòng ngủ vừa và nhỏ.

Về màu sắc cho phòng ngủ như này, bạn nên sử dụng những gam màu trung tính, hài hòa êm ái như gam màu trắng đen, hoặc màu sắc tươi vui tùy vào sở thích củamình. Bên ngoài ban công bạn có thể trồng một số loài hoa như hoa giấy, hoa thiên lý, hoa dạ yến thảo… để trang trí.

Hy vọng phương án bố trí của chúng tôi sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu nghỉ ngơi và học tập của bạn.

Tham khảo thêm: 10 màu sắc cho bộ phòng ngủ xu hướng năm 2018

Leave a Comment