Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Cách chọn dây lưng hàng hiệu cao cấp cho từng loại quần

Sở hữu một phong cách thời trang thời thượng đó là nhu cầu cần thiết, ai cũng muốn mình đẹp, lịch sự, vậy lựa chọn những món đồ thời trang như thế nào là phù hợp nhất, sau đây là cách sử dụng dây lưng hàng hiệu cao cấp phù hợp nhất.

Dây lưng hàng hiệu cao cấp với quần tây

Một phong cách thời trang hiện đại là sự kết hợp ăn ý của những món đồ phụ kiện với nhau, với những chàng trai công sở những chiếc quần tay cùng với áo sơ mi là phong cách phổ biến, nhưng nhiều người vẫn phân vân không biết nên chọn những chiếc dây thắt lưng nam đẹp như thế nào là phù hợp nhất cho phong cách thời trang của mình.

Đối với một chiếc quần tây, lựa chọn thắt lưng để kết hợp cũng không quá khó khăn, nên chọn một chiếc thắt lưng nam công sở bằng da nhỏ bản, tối màu càng tốt, đặc biệt nên phù hợp với tông màu của quần, như vậy mới là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh đó những chiếc thắt lưng tối màu, đặc biệt màu đen và màu nâu cùng rất dễ để kết hợp với một trang phục và những phụ kiện khác như đôi giày da vừa vặn cho một phong cách thời trang cá tính và hiện đại.

Đặc biệt không nên đeo những chiếc thắt lưng bằng vải đối với phong cách này, đó là cách phối hợp không phù hợp cũng như mất thẩm mỹ, khiến người xung quanh không có thiện cảm. Do vậy tùy theo từng loại quần mà có sự kết hợp ăn ý nhất, cũng như hợp với xu hường thời trang hiện đại và đẹp tinh tế.

Dây lưng hàng hiệu cao cấp cùng quần jeans

Khác hẳn với phong cách của trang phục với quần tây, thì những chiếc quần jeans luôn mang đến cho người dùng một phong cách cá tính năng động, mạnh mẽ, trẻ trung, cho nên việc chọn một chiếc dây lưng cho quần jeans cũng không hề quá khó khăn.

Với trang phục này người dùng có thể dùng những chiếc thắt lưng quần jean nam bằng da bò, to bản cũng như lựa chọn màu tùy thích, không quá nghiêm ngặt trong vấn đề này không như dây lưng nam công sở.

Hoặc có thể sử dụng một chiếc thắt lưng da bò, da cá sấu, hay kêt cả những chiếc thắt lưng bằng vải đều được, nhưng nên chọn mặt khóa bằng đồng để tạo nên được một phong cách cá tính và phù hợp với kiểu cách của trang phục.

Những gợi ý trên về cách kết hợp giữa các trang phục với nhau, hy vọng người dùng đã có thể lựa chọn cho mình những dây lưng hàng hiệu cao cấp để kết hợp với trang phục  một cách ăn ý nhất.

> Xem thêm những mẫu giày cao gót đế vuông 5cm đang làm mưa làm gió khiến các chị em mê mẩn, một gợi ý cho các anh để tặng quà bạn gái

 

Leave a Comment