Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mua giày da nam bằng da thật chưa bao giờ đơn giản đến thế

Khi các quý ông đi mua giày da nam rất có thể bạn sẽ mua phải đôi giày da giả kém chất lượng vì vậy khi mua sắm thời trang hay cụ thể là những đôi giày da thật cho mình hãy nhận biết cách phân biệt loại da thật và da giả nếu bạn chưa biết cách nhận biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé .
Thông thường những đôi giày da thật không bóng bẩy như những đôi giày nam giả da ngoài ra khi mua giày da nam bạn phải quan sát thật kỹ từ đường may, keo dán… để đôi giày da của bạn có thể sử dụng bền lâu mà không lo bị hỏng . Để phân biệt đôi giày nam làm bằng chất da thật hay giả da thường có 3 cách cơ bản .

Cách 1 lửa để phân biệt bạn có thể dùng bật lửa gas hơ qua xung quanh đôi giày nếu là chất da thật đôi giày da của bạn sẽ không có mùi nhựa cháy và không bị nhăn dúm . Nếu đôi giày giả da sẽ có mùi khét kèm theo đó là bề mặt da khi hơ lửa sẽ bị nhăn dúm lại.

Cách 2 bạn có thể dùng nước để phân biệt giày da nam giả hay thật bằng cách nhỏ nước nên bề mặt trái của đôi giày nếu nước ngấm một chút vào da thì là da thật còn nếu nước trôi đi không thấm chút nào vào bề mặt trái của da thì đó là chất liệu giả da .

Cách 3 dùng mắt thường quan sát bạn cũng có thể nhận biết được đôi giày da nam thật bởi chúng sẽ có những lỗ chân lông li ti trên bề mặt da và có những khe nứt nhỏ và không đều như đôi giày da nam làm bằng chất liệu giả da . Bạn có thể quan sát những mẫu giày da nam thật tại đây nhé.

Ngoài ra còn một cách nữa để bạn chòn cho mình một đôi giày da nam bằng da thật đó là dùng tay gập nhẹ một lớp da trên đôi giày nếu là da thật khi vừa bạn vừa nhả tay ra sẽ có độ đàn hồi mạnh làm cho miếng da trở lại trạng thái bạn đầu . Còn nếu là da giả chắc chắn sẽ có độ dàn hồi kém hơn và bị nhăn da .

Hy vọng với những chia sẻ trên đã có thể giúp bạn chọn được một đôi giày da nam làm bằng da thật với chất lượng tốt để bạn hoàn thiện hơn phong cách thời trang của mình. Chúc các bạn thành công !

Leave a Comment