Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

So sánh đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis

So sánh Sự khác biệt giữa đệm bông ép Everon và đệm bông ép Artemis mà bạn nên biết.  Chắc hẳn nhiều quý khách đang đắn đo lựa chọn mua đệm bông ép sẽ thắc mắc sự khác biệt về chất lượng và kết cấu cũng như nguyên liệu sử dụng để sản xuất giữa hai loại đệm này.

-Ngoài ra còn một đặc tính nổi trội hơn nữa của đệm Artemis là lớp vỏ bọc được làm từ vải nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dày và độ bền tốt hơn đệm Everon. Trên bề mặt đệm được chần thêm một lớp bông cao cấp Advansa có tác dụng chống nấm mốc (quý khách xem phần ruột chăn Advansa để biết thêm đặc tính và kết cấu của loại bông này).

– Đệm bông ép Artemis được gập làm 2 tấm nên có độ phẳng cao hơn. Đệm bông ép Artemis chỉ có hai loại độ dày khác nhau là 15cm và 18 cm kích cỡ thông dụng có sẵn là 160*200, 180*200 và 200*220. Ngòai các kích thước trên quý khách phải đặt, tùy từng kích cỡ và thời điểm mà thời gian đặt lâu hay nhanh, thông thường với hàng đặt ngoài cỡ có sẵn thì từ 7 đến 10 ngày sẽ xong. Với đệm bông ép Everon bạn có nhiều sự lựa chọn về kích thước cũng như độ dày. Với hàng ngoài cỡ có sẵn thì thời gian đặt cũng như đệm Artemis. Cuối cùng chúc quý khách chọn được sản phẩm đệm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình.

– Đệm bông ép Artemis là sản phẩm cao cấp của công ty Everpia việt nam. Đệm được sử dụng loại xơ bông cao cấp hơn xơ bông nguyên liệu làm đệm bông ép Everon. Loại xơ này có đường kính nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn nên có sự liên kết rất tốt khi kết hợp với keo. Đệm sẽ có độ bền cao và độ đàn hồi tốt.

đệm bông ép Artemis

Leave a Comment