Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

3 cách khử mùi hôi cho tủ lạnh cực hiệu quả có thể bạn chưa biết

Việc loại bỏ mùi hôi khó chịutrong tủ lạnh là một điều vô cùng cần thiết. Bài viết sau đây của HBL sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ để loại bỏ cũng như cách phòng tránh những mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

Vỏ cam, hoăc quýt

Vỏ cam hay vỏ quýt có chứa loai tinh dầu thơm tự nhiên, nên bạn có thể đem vỏ cam, quý rửa sạch và lau khô, sau đó đặt vào các góc cạnh phia trong tủ lạnh.

Sau khoảng thơi gian 03 ngày thì vỏ cam quýt sẽ tự hút sạch mùi hôi trong tủ. Bạn có thể liên tục thực hiện cách đơn giản này để cho tủ lạnh sạch được mùi hôi.

Xem nhanh:

Sửa máy lọc nước

Máy lọc nước gia đình

Sử dụng khăn bông

Bạn hãy lấy một chiếc khăn bông sạch sau đó gấp lại gọn gàng và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Vải bông có tính chất hút ẩm nên sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ lạnh.

Sau một thời gian dùng cách này bạn hãy lấy khăn ra và giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời và có thể tiếp tục sử dụng lại.

Sử dụng chè (trà mạn)

Bạn lấy khoảng 50g-80g trà ướp hoa đựng vào túi vải nhỏ cho vào tủ lạnh. Tinh chất trong chè sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong tủ. Túi chè này có thể sử dụng liên tục khoảng chừng 01 tháng, sau đó bạn có thể lấy trà ra và phơi dưới nắng dưới mặt trời để có thể tiếp tục tái sử dụng lại.

Trên đây là một mẹo nhỏ để loại bỏ cũng như phòng tránh được mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, nếu có thêm mẹo nào hay còn thắc mắc, bạn để lại bình luận bên dưới nhé!

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HOÀNG LÂM

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội

Tel : 0246 3299123 | 0988 495123 | 0941160123

Website: Http://maylocnuochanoi.com
Email: [email protected]

Leave a Comment