Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Robot hút bụi Philips FC8832 và iRobot Roomba 980 – Cuộc chiến công nghệ không hồi kết!

Thời đại hiện nay công nghệ phát triển, mọi công việc đều được công nghệ hóa. Ngay cả những công việc dọn dẹp nhà cửa thuần túy thường làm tay chân thì nay cũng được đơn giản hóa bằng những công cụ hiện đại. Đó chính là robot hút bụi. Sản phẩm thịnh hành tại châu Âu và châu Mỹ với những sản phẩm thông minh, công nghệ cao với những tiện ích bất ngờ. Những thương hiệu nổi tiếng, đứng đầu bảng về sản phẩm robot hút bụi và có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường đó là Robot hút bụi Philips thương hiệu của Hà Lan và Robot hút bụi iRobot Roomba thương hiệu của Mỹ. Và đứng đầu hai thương hiệu là 2 sản phẩm robot hút bụi Philips FC8832 và iRobot Roomba 980. Đây là những sản phẩm thông minh nhất và hiện đại nhất về robot hút bụi, có thể nói hai sản phẩm này tạo lên “cuộc chiến” công nghệ không hồi kết. Thế giới công nghệ dần hé ra nhiều điều tuyệt vời hơn!

Robot hút bụi Philips FC8832 và iRobot Roomba 980 – Cuộc chiến công nghệ không hồi kết!

Robot hút bụi Philips FC8832

Robot hút bụi Philips FC8832

Robot hút bụi Philips FC8832

Robot hút bụi Philips FC8832 SmartPro Active là modelcao cấp nhất của Philips. Máy được trang bị đến 25 cảm biến thông minh, và được điều khiển qua App trên Smartphone. Đặc biệt máy được trang bị bộ cảm biến hút tự động TriActive, giúp mở rộng khu bán kính hút và hút sạch hơn.

Hiệu suất tối ưu, làm sạch thông minh, để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sạch sẽ từ điện thoại thông minh của bạn:

  • Ứng dụng thông minh miễn phí
  • Hệ thống làm sạch 3 bước
  • Thời gian hoạt động 120 phút
  • Tường ảo thiết lập

Hệ thống phát hiện thông minh thích nghi với bất kỳ môi trường nào

Robot hút bụi mới được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho rô-bốt vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, rô-bốt sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Rô-bốt cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần.

Các cảm biến hồng ngoại để tránh va chạm với vật cản

Rô-bốt hút bụi mới của Philips được trang bị 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Sau đó, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ mà bạn không phải làm gì nhiều.

Tương tác qua ứng dụng thông minh trên điện thoại

Robot hút bụi Philips FC8832 SmartPro Active được điều khiển thông qua ứng dụng thông minh Philips SmartPro Active App trên điện thoại. Mọi thao tác hoàn toàn tiện lợi, bạn có thể điều khiển mọi hoạt động của máy, ở bất cứ đâu.

Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin

Khi pin ở mức 15%, Robot hút bụi Philips FC8832 sẽ tự động đến trạm sạc để tự sạc pin lại và sẵn sàng cho lần vệ sinh tiếp theo.

Pin chuẩn Li-Ion mạnh mẽ cho thời gian hoạt động 120 phút

Pin Lithium-Ion mạnh có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn. Máy hút bụi rô-bốt mới hoạt động được đến 120 phút cho 1 chu trình làm việc.

Lập lịch làm việc theo tuần

Với Robot hút bụi Philips FC8832 bạn có thể lên lịch làm việc cho máy theo tuần. Các ngày trong tuần, hoặc theo ngày theo nhu cầu của gia đình bạn. Với những tùy chọn chuyên sâu.

Hệ thống làm sạch 3 bước bao gồm chức năng lau khô

Đầu tiên hai bàn chải dài quét các bụi bẩn và bụi vào con đường của robot. Sau đó, vòi phun sẽ lấy bụi bẩn và bụi nhờ động cơ mạnh mẽ. Cuối cùng, tấm lau sàn tự động sẽ giúp làm sạch bằng cách thu thập ngay cả bụi tốt nhất từ sàn nhà của bạn.

Virtual wall – bức tường ảo

Nếu nhà bạn có nhiều phòng, có thể sẽ có những phòng bạn không có nhu cầu dọn. Với tính năng Virtual wall khi thiết lập trên Philips FC8832, robot sẽ không đi vào khu vực hạn chế bạn muốn. Bạn sẽ không cần đóng cửa phòng không muốn dọn. FC8832 được trang bị đến 2 bộ tường ảo.

Robot hút bụi iRobot Roomba 980

Robot hút bụi iRobot Roomba 980

Robot hút bụi iRobot Roomba 980

 

Robot hút bụi iRobot Roomba 980 đúng là một chuyên gia làm sạch mà bạn đang cần. Với Roomba 980 sẽ giúp làm sạch hoàn toàn bụi bẩn. Kể cả tóc, lông thú cưng. Những mảnh vụn, bụi bẩn và bụi hàng ngày. Cũng được Roomba 980 làm sạch một cách đơn giản, và nhanh chóng. Hệ thống đầu hút tạo chân không AeroForce cũng giúp hút sạch hơn. Giảm tiếng ồn tốt hơn so với các kiểu đầu hút khác. Robot hút bụi của iRobot đang là thương hiệu tốt hàng đầu tại thị truờng Mỹ, cũng như toàn cầu.
Đó là lý do tại sao robot hút bụi iRobot cho ra thị trường dòngRoomba 980. Kết hợp một hệ thống làm sạch mạnh mẽ với cảm biến thông minh. Robot Roomba 980 di chuyển liên tục thông qua nhà của bạn, thích ứng với môi trường xung quanh để hút bụi sàn nhà của bạn. Để bạn có nhiều thời gian hơn cho những gì quan trọng.Làm sạch chuyên sâu

Với công nghệ Bản đồ thông minh và công nghệ vSLAM. Chân không của robot Roomba 980 sẽ điều hướng ngôi nhà của bạn một cách liền mạch. Đánh dấu các vị trí đi qua và không bỏ xót bất kể 1 góc độ nào.

Làm sạch cho đến khi công việc được thực hiện

Thật tuyệt vời, với Robot hút bụi Roomba 980 làm sạch liên tục trong tối đa 120 phút. Nếu diện tích nhà bạn quá lớn, thì sau đó sạc lại. Và tiếp tục làm sạch cho đến khi hoàn thành xong công việc.

Cảm biến bụi bẩn

Đầu hút chân không Robot Roomba 980, sẽ loại bỏ bụi bẩn từ những điểm nhiều bụi trong nhà của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ Dirt Detect  thông minh độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế. Cảm biến nhận diện các vùng đất đậm đặc về bụi. Và tự động tăng lực hút để robot làm sạch chúng triệt để hơn.

Cảm biến chướng ngại vật thông minh và sẽ không rơi xuống cầu thang

iRobot Roomba 980 sử dụng cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang, kể cả những chỗ cao độ.

Kết nối để làm sạch từ mọi nơi

Ứng dụng iRobot HOME cho phép bạn dọn dẹp và lên lịch thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi. Báo cáo Bản đồ sạch sẽ cho thấy nơi robot của bạn được làm sạch. Cùng với các chi tiết như độ bao phủ và thời lượng từ các công việc đã hoàn thành. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi rô bốt của bạn hoàn thành công việc dọn dẹp. Tất cả trên điện thoại thông minh của bạn.

iRobot Roomba 980 luôn sẵn sàng dọn dẹp

Robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base® để nạp điện vào cuối chu kỳ làm sạch hoặc khi pin yếu.

Làm sạch theo lịch trình

Roomba 980 có thể được đặt trước để hút chân không lên đến bảy lần mỗi tuần. Có nghĩa là ngôi nhà của bạn có thể luôn sạch sẽ mỗi ngày.

Điều khiển từ thiết bị thông minh của bạn

iRobot Roomba 980 sử dụng ứng dụng iRobot HOME để lên lịch. Để bắt đầu, tạm dừng hoặc hủy chu kỳ làm sạch từ mọi nơi bất kỳ lúc nào. Tương thích với rô bốt hút chân không Roomba kết nối Wi ‑ Fi. Cũng giống như dòng máy FC8832 của Philips. Roomba 980 đuợc trang bị ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Hai sản phẩm đỉnh cao của công nghệ gia dụng thông minh sẽ mang đến cho gia đình bạn những tải nghiệm hiện đại, tuyệt vời nhất. Hãy nhanh tay sắm lấy một em robot hút bụi để nhà bạn luôn sạch bóng và trải nghiệm tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Leave a Comment