Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Giúp bạn hiểu rõ kỳ thi toefl là gì?

TOEFL là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Mỹ (Educational Testing Service – ETS). Nó là một trong những kì thi ngôn ngữ chuẩn hóa uy tín nhất thế giới hiện nay. Cùng hiểu hiểu xem toefl là gì và cách ôn tập hiệu quả nhé!

Những thông tin về kì thi TOEFL

Bạn có biết mục đích của kì thi toefl là gì không? Bài thi TOEFL nhằm kiểm tra kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của thí sinh trong môi trường học thuật (Academic). Từ đó đánh giá xem một người có đạt đến trình độ sử dụng tiếng Anh học thuật tại bậc Đại học hay không.

TOEFL cũng được sử dụng như một chứng chỉ chuẩn hóa trình độ tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Điểm TOEFL trở thành tiêu chí xét duyệt thí sinh cho các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp lớn, các chương trình học bổng. Điều đó chứng tỏ độ uy tín bậc nhất của kì thi TOEFL trong các kì thi ngôn ngữ hiện nay.

Cấu trúc của bài thi toefl là gì? Gồm những phần nào? TOEFL gồm 4 phần thi tương ứng với 4 kĩ năng sử dụng tiếng Anh, bao gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết. Điểm TOEFL là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên nước ngoài khi nộp đơn vào hầu hết các trường Đại học tại Mỹ.

Cách ôn luyện cho kì thi TOEFL

Để có thể bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEFL, học sinh phải có nền tảng từ vựng và ngữ pháp căn bản nhất định. Bởi thế nếu còn chưa nắm rõ toefl là gì, các em nên bắt đầu với các khóa học bổ trợ kiến thức trước khi chính thức ôn thi TOEFL. Khi đã có nền tảng ngôn ngữ cơ bản, các em sẽ bắt nhịp nhanh hơn với cấu trúc đề thi phức tạp của kì thi TOEFL.

Khóa học TOEFL tại Yola sẽ trình bày cụ thể tất cả các dạng bài của kì thi TOEFL. Sau đó sẽ tập trung phân tích và đưa ra chiến thuật cho từng loại câu hỏi khác nhau. Điều đó sẽ giúp các em chuẩn bị kiến thức và tâm lí sẵn sàng với mọi dạng bài, không còn bỡ ngỡ với câu hỏi toefl là gì nữa.

Học sinh của Yola sẽ được thực hành kì thi TOEFL với điều kiện thi thật. Phòng thi là phòng máy tính hiện đại cùng với nguồn đề thi dồi dào, phong phú. Trong quá trình ôn luyện, các giảng viên sẽ quan sát từng học viên luyện tập một cách kĩ càng hơn nữa. Từ đó phân tích, giải thích từng lỗi sai để đảm bảo các em hiểu và không lặp lại.

Các khóa học luyện thi tại Yola đều được thiết kế theo lộ trình chuẩn. Điều đó giúp học sinh được tiếp cận bài bản từ khái niệm toefl là gì cho đến thực hành bài thi như một kì thi thật. Vì vậy tỉ lệ điểm thi toefl của các học viên Yola đạt cận tuyệt đối (119/120) rất cao. Đến với Yola ngay hôm nay để có một nền tảng tiếng Anh chuẩn Mỹ thật vững vàng, bạn nhé.

Leave a Comment