Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Ưu điểm đặc biệt của dòng thang máy giá rẻ CIBES

Trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có nhiều loại thang máy với nhiều kiểu dáng, chủng loại và kích thước khác nhau như các dòng sản phẩm thang máy của CIBES chúng tôi .Ngay bây giờ, hãy cùng Cibes tìm hiểu về những ưu điểm của thang máy giá rẻ CIBES để có những lựa chọn phù hợp nhất.

Ưu điểm của dòng thang máy giá rẻ CIBES

Ưu điểm của dòng thang máy giá rẻ CIBES

Ưu điểm của dòng thang máy giá rẻ CIBES

Thang máy giá rẻ Cibes lắp đặt dễ dàng tiện lợi

Công nghệ lắp đặt thang máy của CIBES rất tuyệt vời, thiết kế tinh tế, không cần hố pit, không yêu cầu quá nhiều về chiều cao tầng trên cùng. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc lắp đặt thang máy Cibes dù nhà bạn là công trình mới xây dựng hay đã hoàn tất là những ngôi nhà cải tạo),không yêu cầu nhiều thời gian và sức lực để thi công.

Các loại thang may gia re Cibes của chúng tôi đều sử dụng thiết kế nhỏ gọn theo kiểu mô-đun hóa và cấu tạo tích hợp hoàn chỉnh. Vì thế, khi so với các loại thang máy truyền thống, thang máy Cibes sẽ không cần hố pit cũng như không cần phòng máy riêng biệt, nó tự tích hợp kèm theo giếng thang chất lượng cao nên giảm thiểu một cách đáng kể yêu cầu về chiều cao của tầng trên cùng, dù cho căn nhà của bạn đã xây dựng xong và đang sử dụng. Dù cho vị trí dự trù cho việc lắp đặt thang máy nhỏ hẹp, Cibes chúng tôi cũng sẽ có thể cung cấp phương án giải quyết tốt nhất cho bạn.

Sự đa dạng về màu sắc và chất liệu trong thang máy

Thang máy Cibes của chúng tôi đều sử dụng phong cách thiết kế Bắc Âu vì vậy tạo nên những thiết kế đơn giản, tinh tế và thanh lịch kèm theo nét hiện đại cho các tòa nhà cao tầng, trong các gia đình hiện nay. Phong cách mà ta thấy được ở các sản phẩm thang máy của Cibes hầu hết chính là Scandinavi, phong cách thiết kế này đơn giản với màu trắng của tuyết và những gam màu dịu nhẹ tùy theo sở thích của bạn, kết hợp với nhau mang đến sự hiền hòa và dịu nhẹ cho ngôi nhà của bạn.

Với linh kiện phụ tùng thang máy có thể đặt làm theo yêu cầu, thang máy CIBES của chúng tôi có tới 248 màu sắc có thể lựa chọn, không gian bên trong thang máy rộng rãi, từ đó giúp cho dòng thang máy Cibes có thể kết hợp hài hòa với phong cách kiến trúc xung quanh, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các loại giếng thang phù hợp với từng loại thang máy.

Thang máy với tính năng toàn diện chất lượng cao

Các sản phẩm thang máy Cibes áp dụng tiêu chuẩn an toàn thang máy cao nhất của Thụy Điển và EU, hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn thang máy gia đình của Việt Nam. Mỗi một chiếc thang máy của Cibes chúng tôi sẽ đều được trang bị những thiết bị an toàn sau:

  • Hệ thống dừng khẩn cấp
  • Hệ thống cảnh báo khẩn cấp
  • Hệ thống chiếu sáng khẩn cấp
  • Hệ thống an toàn cabin
  • Hệ thống khóa khẩn cấp
  • Hệ thống đưa thang về tầng thấp hơn trong trường hợp khẩn cấp .

Quý độc giả có thể tham khảo bài viết ‘ 2 loại thang máy gia đình nhập khẩu cơ bản ” trong mục Nội thất .

Thang máy Cibes sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Các dòng thang máy Cibes xuất xứ từ Thụy Điển và được nhiều đơn vị xây dựng sử dụng cho các công trình xây dựng của mình. Thương hiệu Cibes sản xuất nhiều loại thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng như thang máy gia đình 350kg, 400 kg, 500kg…. Thang máy Cibes chúng tôi có nhiều loại thang máy để người dùng lựa chọn trong đó tiêu biểu là dạng Platform. Điểm cốt lõi và được đánh giá cao của thang máy Cibes chính là hệ thống truyền động trục vít, đảm bảo thang máy có được tính năng an toàn thang máy cao nhất.

Thang máy Cibes sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Thang máy Cibes sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất

Bên cạnh đó, với việc sử dụng mô-đun truyền động khép kín cho thang máy giúp thang máy gia đình giá rẻ CIBES sẽ được vận hành một cách ổn định và êm ái không gây tiếng ồn trong các kiến trúc xây dựng thang máy. Nhiều loại thang máy ở các dạng Platform nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu lắp đặt ở các kiến trúc khác nhau. Thế nhưng lắp đặt thang máy Cibes không cần quá cầu kỳ và khó khăn, vì vậy mà thời gian lắp đặt thang máy của bạn sẽ tiến hành nhanh chóng hơn.

Leave a Comment