Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Sở hữu một lắc bạc nữ – Tại sao không?

Mỗi người phụ nữ nên sở hữu cho mình ít nhất một chiếc lắc bạc nữ. Một số bạn sẽ phản đối ý kiến này vì mỗi người có một sở thích khác nhau nên họ sẽ lựa chọn những phụ kiện khác nhau. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà bài viết này lại khuyên các chị em phụ nữ nên có một chiếc lắc bạc nữ trong bộ nữ trang của mình. Còn lý do tại sao thì bài viết dưới đây sẽ cho các bạn câu trả lời thật sự nằm sau việc đeo một chiếc lắc bạc nữ có lợi như thế nào!
Có lợi về mặt phong thủy
Như các bạn cũng biết, lắc bạc nữ được làm từ bạc có thể nguyên chất hoặc là bạc 925 tùy theo sở thích của mỗi người nhưng thường mọi người đều chọn lắc làm từ bạc 925 để có được độ cứng và sáng cần thiết. Nhờ được làm tư bạc mà những chiếc lắc bạc nữ được tin rằng có khả xua đuổi những thứ không tốt như ma quỷ, bảo vệ người đeo cũng như đeo lại may mắn và tài vận cho chủ nhân của nó. Thường các bạn nữ thường đeo lắc bạc nữ bên tay trái để cầu sự may mắn và đeo bên tay phải để tránh những điều xui rủi.
Có lợi về mặt sức khỏe
Sở dĩ việc đeo lắc bạc nữ được ông bà ta khuyến khích nữ giới mang từ ngày xưa đến tận bây giờ bởi chính những lợi ích sức khỏe mà nó mang lợi. Bời vì bản chất của bạn là có khả năng cản gió, kháng khuẩn, khử trùng và báo hiệu một số căn bệnh cho người đeo. Ngoài ra, mọi người thường đeo lắc bạc nữ bên mình 24/24 và trong quá trình vận động, sự ma sát giữa chiếc lắc và da sẽ góp phần kích thích các huyệt vị và kinh mạch ở cổ tay kích thích sự trao đổi chất trên cơ thể.

 

Mang lại vẻ đẹp thời trang
Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến cho đa số chị em phái đẹp đều chọn lắc bạc nữ làm phụ kiện thời trang cho mình. Lắc bạc nữ mang đến cho người đeo một vẻ đẹp không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ sự sang trọng, ánh sáng bạc lấp lánh mang đến sự đẳng cấp nhưng lại không bị quá, thêm vào đó chính là khả năng tôn lên vẻ nữ tính của người đeo.
Qua bài viết trên đây, thì chúng tôi có thể chắc chắn một điều là bạn đã biết được tại sao mỗi người phụ nữ nên sở hữu cho mình một lắc bạc nữ bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu bạn chưa có một chiếc lắc bạc nữ hoặc muốn bổ sung thêm một chiếc vào bộ nữ trang của mình thì có thể đến ngay cửa hàng Artemis để tham khảo những mẫu mới nhất và lựa chọn cho mình một chiếc lắc bạc nữ thật phù hợp nha!

Leave a Comment