Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mẹo giữ cho dây chuyền bạc nữ giá rẻ mãi đẹp

Việc sở hữu một hoặc một vài sợi dây chuyền bạc nữ giá rẻ đã không còn là một việc gì quá xa lạ đối với nhiều người. Nhưng sau một thời gian sử dụng, những sợi dây chuyền bạc nữ giá rẻ thường bị đen hoặc xỉn màu, không còn giữ được độ sáng bóng như ngày đầu mới mua về. Điều đó khiến một số người e ngại khi muốn sở hữu một sợi dây chuyền. bạc nữ giá rẻ. Artemis sẽ “mách” cho các bạn một vài mẹo nhỏ để giữ cho dây chuyền bạc nữ giá rẻ mãi đẹp như ngày mới mua về nha!
Tránh để dây chuyền bạc tiếp xúc với hóa chất
Dù chúng ta có yêu thích và muốn đeo dây chuyền bạc nữ giá rẻ đến như thế nào thì trong một số trường hợp bạn vẫn nên tháo chúng ra. Vì trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các bạn nữ sẽ thường xuyên dùng phấn trang điểm, keo xịt tóc, dùng nước hoa, hoặc khi rửa chén, giặt đồ, tắm rửa, chính những dung dịch tưởng như vô hại này sẽ làm oxy hóa từ từ chiếc dây chuyền bạc nữ giá rẻ của mình mà bạn không hề hay biết. Trong những trường hợp này bạn nên tháo dây chuyền bạc nữ giá rẻ ra và chỉ mang vào khi mọi thứ đã xong.
Có nơi cất giữ riêng
Một đồ vật có thể sử dụng lâu hay không là tùy thuộc vào cách bảo quản của chúng ta. Đối với dây chuyền bạc nữ đẹp cũng vậy! Hãy thiết kế những chiếc hộp để treo hoặc cất giữ chiếc dây chuyền bạc nữ giá rẻ của mình. Chỉ cần một thao tác nhỏ này thôi nhưng lại có thể làm giảm sự tác động của không khí và các chất gây hại khác đến sợi dây chuyền bạc nữ giá rẻ, giúp chúng duy trì được vẻ sáng bóng khá lâu.
Thường xuyên lau chùi
Tất nhiên khi đã sử dụng, thì dù là các sợi dây chuyền bạc nữ giá rẻ hay giá cao đều sẽ bị xỉn màu và ố đi theo thời gian. Định kỳ mỗi tháng 1 – 2 lần, bạn dùng kem đánh răng và bàn chải lông mềm để vệ sinh cho chiếc dây chuyền bạc nữ giá rẻ của mình, sau đó lau sạch lại bằng vải mềm, chỉ cần như vậy bạn đã có thể loại bỏ những vết ố ở những vị trí như móc khóa, khe rãnh nhỏ…
Hãy để những mẹo nhỏ trên trở thành những vũ khí bí mật giúp cho những sợi dây chuyền bạc nữ giá rẻ của bạn mãi giữ được vẻ sáng bóng và lung linh như lúc mới mua nhé! Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng mong muốn mua được những sợi dây chuyền bạc chất lượng nhưng vẫn vừa túi tiền, Artemis đã cho ra đời rất nhiều dòng dây chuyền bạc nữ với giá thành vô cùng hợp lý và đa dạng. Hãy đến và trải nghiệm ngay điều chúng tôi vừa nói nhé!

Leave a Comment