Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mua bộ sạc xe nâng điện cũ hay mới

Bên cạnh việc cung cấp những phụ tùng xe nâng mới 100% thì hiện nay thị trường cung ứng linh kiện phụ tùng xe nâng cũng vô cùng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, thậm chí cung cấp cả phụ tùng xe nâng đã qua sử dụng. Tuy nhiên với những sản phẩm đặc thù như bộ sạc xe nâng thì có nên sử dụng loại đã qua sử dụng hay không?

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng cung cấp cả bộ sạc xe nâng điện cũ. Nhiều khách hàng băn khoăn phụ tùng cũ này có hiệu quả và còn an toàn. Tất nhiên không thể so sánh phụ tùng xe nâng điện cũ với mới về độ hiệu quả bởi một sản phẩm đã qua sử dụng ít nhiều cũng bị hư hao và giảm thiểu đôi phần về tính năng. Nhưng việc sử dụng bộ sạc cũ hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính cũng như tùy từng sản phẩm. Với những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động tốt, hiệu quả và hao mòn chưa nhiều thì quý khách có thể cân nhắc mua phụ tùng xe nâng cũ này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với những sản phẩm đã hư hỏng nhiều thì nên bỏ qua để tránh “tiền mất tật mang”.

Hơn thế việc đầu tư một bộ sạc xe nâng điện mới cũng không phải quá đắt đỏ nên quý khách cũng nên cân nhắc.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng asia đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng chính hãng trong đó có bộ sạc xe nâng điện. Nếu quý khách có nhu cầu và muốn được tư vấn mọi thông tin về kỹ thuật thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

https://congtyxenang.com

Leave a Comment