Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Những mẫu giường thông minh tiện ích được ưa chuộng

Nội thất thông minh – nhiều người còn gọi là nội thất xếp gọn vì nó là những sản phẩm nội thất có thể xếp gọn lại khi không sử dụng. Những sản phẩm này thường được sử dụng cho những không gian phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với xu hướng nhà ở diện tích nhỏ ngay càng nhiều tại các trung tâm thành phố, các sản phẩm nội thất xếp gọn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Dưới đây là một số mẫu nội thất thông minh đẹp, ấn tượng.

Giường thông minh kết hợp sofa:

Giường gấp thông minh kết hợp sofa là sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhiều. Nó thường được bố trí tại phòng khách, trong những căn chung cư nhỏ. Đôi khi, giường gấp thông minh kết hợp sofa cũng được bố trí trong phòng ngủ nhằm tạo ra một phòng ngủ như một căn hộ thu nhỏ, đặc biệt thích hợp với các khách sạn, homestay cao cấp.
Sản phẩm này được gấp gọn vào tường mỗi khi không sử dụng. Tạo nên một không gian rộng rãi và gọn gàng. Nếu được đặc ở phòng khách, chỉ cần vài thao tác nhỏ có thể biến phòng khách thành phòng ngủ.
Giường thông minh kết hợp bàn làm việc:

Nếu không sử dụng đến chức năng kết hợp cùng sofa, giường gấp thông minh còn dễ dàng kết hợp với bàn làm việc tạo nên hệ combo giường thông minh kết hợp bàn.
Với mẫu bàn thông minh đi kèm này được gắn với giường nhờ các phụ kiện thông minh đi kèm vì thế rất tiện lợi khi sử dụng. Một đặc tính tiện lợi mà nhiều người ưa chuộng là không cần đem đồ đạc trên bàn xuống. Khi gấp giường lên xuống, mặt bàn luôn song song với mặt đất, các đồ vật trên bàn sẽ không bị rơi xuống đất.
Giường tầng thông minh:

Khi nhắc đến việc tối ưu không gian cho phòng để sử dụng cho 2 người. Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến là giường tầng. Giường tầng giá rẻ là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi từ lâu.
Ngày nay, với công nghệ sản xuất giường thông minh được phát triển mạnh mẽ. Giường tầng còn được tích hợp thêm tính tiện ích, thông minh. Tầng trên là một chiếc giường cố định thông thường, nhưng tầng dưới lại là chiếc giường thông minh kết hợp bàn học, bên trong là tủ áo. Hệ giường này được bán rất phổ biến hiện nay.
Trên đây là những mẫu giường thông minh đẹp, hứa hẹn sẽ là xu hướng thiết kế trong năm 2020. Nếu bạn có nhu cầu mua giường thông minh tham khảo thêm bài viết: giá giường gấp thông minh tại tphcm

Phong cách thiết kế kiến trúc nội thất đẹp kiểu Hàn Quốc thường mang ưu thế về tính đơn giản mà không kém phần tinh tế. các nơi như là phòng học tập, khiến cho việc là nơi mà các bạn cần có sự quy tụ, kích thích tư duy và sáng tạo hiệu quả.
Thì các dòng bàn làm việc với thiết kế thanh nhã thanh mảnh, có kích thước phù hợp cho nơi có diện tích tránh được chế tác từ chất liệu gỗ cao su tự nhiên chất lượng cao là chọn lựa xuất sắc cho các không gian này.
Nội thất OCHU tư tin là nơi chuyên cung ứng những sản phẩm nội thất chất lượng uy tín, kiểu dáng nhiều cộng giá tiền phù hợp đáp ứng được các nhu cầu của các bạn. Hãy liên hệ SĐT: 1900 98 99 21 hay website https://ochu.vn/ của chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất có thể.

Leave a Comment