Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Cách lựa chọn đá ốp mặt bếp hợp phòng thủy theo mệnh

Sản phẩm đá ốp mặt bếp được sử dụng rất nhiều ở các gia đinh Việt Nam. Không chỉ mang lại những tác dụng to lớn. Mà đá ốp mặt bếp còn một trong những sản phẩm tốt hợp phong thủy mang may mắn đến cho người sử dụng.

Cách lựa chọn đá ốp bếp hợp phong thủy

Không gian bếp của gia đình được xem là trái tim của ngôi nhà. Hay còn được gọi là nơi giữ lửa cho hạnh phúc của cả gia đình. Vì vậy, yếu tố phong thủy rất được người sử dụng chú trọng. Đá có rất nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại đá ốp bếp phù hợp với mệnh, tuổi của mình.

Màu đen thể hiện sự huyền bí là biểu hiện cho tiền tài và địa vị. Dùng đá  màu đen cho căn bếp sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thủy.

Màu đỏ đặc trưng khá là phù hợp cho căn bếp. Căn bếp biểu hiện cho mệnh Hỏa và màu đỏ cũng vậy. Những gia chủ mệnh Mộc và Kim đừng bỏ qua màu đỏ của đá, để ốp bếp cho căn bếp của mình. Nó sẽ kích thích các nguồn năng lượng tích cực, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Màu nâu cũng thích hợp cho gian bếp và phù hợp với gia chủ mệnh Kim, Hỏa, Thổ. Màu nâu là màu của đất biểu hiện cho sự bền vững, yên bình và bình an. Hay gia chủ mệnh Kim, Mộc và Thủy cũng có thể sử dụng đá màu vàng để thi công đá mặt bếp.

Đặc điểm của đá ốp mặt bếp

Đây là loại đá khá chắc chắn rất phù hợp để làm đá ốp bếp. Ngoài ra loại đá này khá phong phú về màu sắc và họa tiết vân loang. Chính vì vậy tạo sự hiện đại và khác biệt cho căn bếp của bạn. Với bề đá mặt trơn bóng, cũng rất thuận lợi cho việc vệ sinh không gian bếp của bạn, luôn giữ cho không gian bếp bạn sạch sẽ và như mới.

Đá ốp bếp có hai loại: đá bóng kính hoặc đá bóng mờ. Đá bóng kính có màu sậm hơn bóng mờ còn đá bóng mờ thì luôn giữ màu sắc tự nhiên của đá. Loại đá này nếu chúng ta lắp không đúng cách thì rất dễ bị nứt và rất khó vệ sinh. Trong quá trình sử dụng chúng ta nên thường xuyên lau chùi bằng rẻ ướt hay nước lau chùi. Tránh sử dụng axit hay các vật liệu cọ rửa bằng sắt

Trên đây là một số đặc điểm và phương pháp sử dụng đá ốp mặt bếp được tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn được được biết. Mong rằng bạn được sẽ sử dụng được sản phẩm một cách tốt nhất. Bền và đẹp tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Các mẫu đá ốp vách tivi đẹp tại đây

 

Leave a Comment