Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Sofa gỗ óc chó HCM mua có khó hay không

Thế giới ngày càng phát triển, việc mua sắm trở nên dễ dàng, đơn giản nhờ dịch vụ mua sắm qua mạng và chuyển phát. Những cửa hàng yêu thích ở xa hay bạn quá bận bịu chẳng có thời gian đi xem hàng và mua sắm, đừng lo, tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng mà chất lượng nhận được hoàn toàn an tâm. 

Mua sắm nội thất gỗ ZITO từ xa

Nội thất gỗ ZITO xuất hiện trên thị trường khoảng 3 năm, với phương châm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nội thất gỗ hiện đại, làm từ gỗ tự nhiên 100%. Hiện tại ZITO có các showroom tại Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng và Hạ Long. Khách hàng của ZITO không chỉ là khách lẻ, mà ZITO còn bắt tay với các “ông lớn”, cung cấp hàng chuỗi full nội thất cho cả tòa nhà chung cư. 

sofa gỗ óc chó hcm

Nhờ việc hỗ trợ khách hàng từ xa hiệu quả mà ngày càng có nhiều khách hàng ở những địa chỉ xa đặt hàng tại Nội thất gia đình ZITO.

Sofa gỗ cao cấp gỗ óc chó là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng, bàn ghế sofa là linh hồn của phòng khách, tạo cái tôi, chất riêng và gỗ óc chó còn đem lại may mắn cho gia chủ.

Các cách mua online sofa gỗ óc chó

Có nhiều cách để mua một thứ gì đó từ xa, nhưng khách hàng sẽ phân vân không biết chất lượng sản phẩm có tốt hay không, nếu chất lượng sản phẩm tốt rồi, thì liệu kiểu dáng và kích thước có phù hợp với phòng khách gia đình mình không. Khi mọi thứ đã ok hết, một vấn đề mà ai cũng quan tâm khi mua online, đó là vấn đề vận chuyển và chi phí vận chuyển. Những món đồ nhỏ, dù xa hay gần chi phí cũng ít, thế nhưng cả một bộ sofa vừa nặng, vừa to thì sao? Hãy để ZITO lo, khách hàng hãy an tâm nhé, ZITO sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển và hỗ trợ điều xe để giao tận nhà.

sofa gỗ óc chó hcm

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, sau đây là một số cách để đặt mua sofa gỗ óc chó qua mạng:

– Gọi điện đến số (024) 2212 4111 và gặp ngay những nhân viên trực tổng đài dễ thương, cung cấp các thông tin cần thiết và được hướng dẫn mua hàng.

– Search Google với từ khóa “Nội thất ZITO”, sẽ có rất nhiều link bạn có thể nhấp vào, hãy chọn link chuẩn ZITO.VN nhé.

– Tìm kiếm trên Facebook trang Nội thất ZITO, bước đầu tiên, hãy like Fanpage có hơn 15.000 lượt like nhé.

sofa gỗ óc chó hcm

Khi vào trang web hoặc Page trên Facebook, sẽ có nhân viên chat tư vấn, đừng ngần ngại, sau khi xem qua 1 loạt các sản phẩm, hãy nói lên suy nghĩ của bạn và chat với nhân viên trực page, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Khi mua online, bạn sẽ được hướng dẫn cách đo đạc, và cung cấp thông tin không gian, diện tích phòng khách, nhân viên ZITO sẽ tư vấn bạn chọn kiểu sofa gỗ óc chó phù hợp nhất.

Leave a Comment