Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Thiết kế nội thất phòng ngủ 3m tiết kiệm diện tích

Mỗi một căn nhà, sẽ có một diện tích khác nhau. Và sự phân chia diện tích cho mỗi căn phòng cũng khác nhau. Vì mục đích sử dụng khác nhau, và diện tích sống hiện nay cũng ngày càng bị thu hẹp. Do đó có những căn nhà có phòng ngủ chỉ 3m. Với một diện tích hạn chế đó, đòi hỏi bạn phải có được những biện pháp cho nội thất phòng ngủ 3m, để vẫn mang lại sự đầy đủ và tiện nghi nhất. ZITO nội thất, được đánh giá là một đơn vị “cứng” trong làng nội thất. 

Sử dụng những mẫu giường ngủ hiện đại

Trong phòng ngủ, món đồ nội thất quan trọng nhất có lẽ là giường ngủ. Và giường ngủ cũng chiếm khá nhiều diện tích. Và với một diện tích 3m, mà chiếc giường ngủ của bạn, đã chiếm đi một nửa, hoặc hơn. Thì không gian phòng ngủ của bạn sẽ bị chật chội và không còn chỗ để những đồ vật khác nữa.

nội thất phòng ngủ 3m

Vậy giải pháp hữu hiệu nhất, mà những nhà thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO, đưa ra cho bạn là. Hãy chọn một mẫu giường ngủ có thiết kế hiện đại. Để dễ hình dung, bạn hãy nhớ về những mầu giường ngủ trước kia. Được làm từ những tấm phản to, và dưới là 4 chân giường cao. Còn hiện nay vẫn là chất liệu gỗ tự nhiên. Nhưng thay vào đó là một thiết kế thấp, có nhiều ngăn kéo nhỏ phía dưới, và ích thước giường vừa đủ. Cho 1, người dùng hoặc 2 người dùng. Cùng với đó là lựa chọn một vị trí thuận lợi nhất cho giường ngủ.

Lựa chọn màu sắc nổi bật

Phòng ngủ 3m, và không có bất kỳ cửa sổ nào. Thì đây là sẽ là một điều vô cùng khó khăn. Và sẽ thêm phần bí bách hơn, nếu bạn chọn một màu sắc tối, đen. Khiến cho không gian của bạn thêm phần tối hơn Chật chội và ngột ngạt hơn.

nội thất phòng ngủ 3m

Thay vào đó là những màu sắc tươi sáng, thậm chí bạn có yếu thích màu vàng hay màu xanh dương, cam. Cũng rất phù hợp. Nhằm tạo ra sự nổi bật và sáng cho căn phòng ngủ của bạn. Trong những thiết kế phòng ngủ nhỏ, ZITO https://zito.vn/  nội thất cũng luôn áp dụng những phương pháp này trong thiết kế nội thất.

Tận dụng chiều cao của không gian

Một phòng ngủ 3m, nhưng sẽ có chiều cao tốt. Do vậy thay vì sử dụng quá nhiều, diện tích sàn. Thì bạn hãy tận dụng chiều cao của phòng ngủ của bạn, để thiết kế đồ nội thất cần dùng. Như tủ đồ, thiết kế sát trần, kệ sách, kệ trang trí. Hoặc một chiếc giường tầng, cũng là một giải pháp thông minh ở đây. Như vậy bạn vẫn có đầy đủ nội thất, mà vẫn tiết kiệm được diện tích phòng ngủ.

Leave a Comment