Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Nội thất phòng ngủ gỗ Sồi Nga sang trọng

Nội thất phòng ngủ
Có rất nhiều những chất liệu, để làm nội thất. Và cũng có rất nhiều những loại gỗ tự nhiên cao cấp, được sử dụng trong thiết kế nội thất. Cụ thể là nội thất phòng ngủ. Tại ZITO, gỗ tự nhiên được sử dụng là chất liệu chính trong sản xuất, bất cứ một sản phẩm nội thất nào. Những loại gỗ cao cấp, quý như: Gỗ Sồi Nga, Sồi Mỹ, Gỗ  Mun. Và rất nhiều những loại gỗ khác nữa, được tuyển chọn kỹ càng trong nước, và nhập khẩu từ các nước ngoài. Do đó mang lại sự đẳng cấp, sang trọng vượt trội. Trong những sản phẩm nội thất phòng ngủ gỗ sồi Nga. Cũng như những loại gỗ khác.

Tại sao nội thất gỗ sồi Nga lại được yêu thích

Gỗ Sồi Nga, được nhập khẩu ở Châu Âu về. Và chúng ta đã biết, các nước Châu Âu, họ có sự kiểm soát, kiểm ga gắt gao. Và đánh giá tiêu chuẩn đối với gỗ rất nghiêm ngặt. Do đó, chúng ta có được những sản phẩm nội thất phòng ngủ như giường, tủ đồ, bàn ghế sofa từ gỗ Sồi Nga chất lượng cũng là điều dễ hiểu.

Gỗ Sồi Nga, với đặc tính bền – cứng. Do đó mang lại chất lượng rất là tốt. Bền bỉ vượt thời gian. Nếu bạn biết cách sử dụng, chăm sóc nội thất gỗ sồi Nga, thì tuổi thọ sử dụng của chúng sẽ rất là lâu. Có thể dùng từ đời này sang đời khác. Thiết kế thi công nội thất hiện đại tại ZITO, đánh giá rất cao chất lượng và màu sắc của loại gỗ này. Mùi hương tự nhiên, màu sắc sáng nổi bật. Bạn không cần thay thế bằng màu sắc nào khác mà hãy sử dụng màu sắc tự nhiên. Cùng với đó là một lớp dầu bóng. Chỉ vậy là đã mang lại sự cuốn hút và đẹp tự nhiên cho sản phẩm nội thất.
Nội thất phòng ngủ

Bên cạnh đó, giá của nội thất phòng ngủ gỗ Sồi Nga. Cũng rất “mềm”. So với những loại nội thất gỗ cao cấp khác như gỗ Óc Chó. Với nhiều các thiết kế khác nhau, như giường bệt, giường ốp. Tủ âm trần, giá sách âm trần. Hàn toàn từ gỗ Sồi Nga. Với màu sáng nổi bật, sẽ mang lại sự cuốn hút nhất định cho mọi khách hàng.

Nội thất gỗ sồi Nga từ ZITO, đẳng cấp vượt thời gian

Nội thất gỗ ZITO https://zito.vn/  được quý khách hàng từ lâu biết tới, là một hệ thống nội thất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, nhập khẩu. Trong đó có cả gỗ sồi Nga. Gỗ Sồi Nga được thiết kế ra rất nhiều những sản phẩm nội thất như Sofa gỗ, tủ bếp, giường ngủ, tủ đồ, bàn học. Với rất nhiều tính năng hiện đại. Tiện lợi – tiện dụng. Do đó nội thất gỗ sồi Nga, tại ZITO. Sẽ không có bất cứ một thương hiệu nội thất nào thay thế được trong lòng người tiêu dùng.

Leave a Comment