Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Mẹo kiểm tra kệ sắt giá rẻ mà không phải ai cũng biết

Trước khi mua hoặc là khi đã dùng kệ sắt trong thời gian dài thì các bạn cũng phải kiểm tra định kì để xem sản phẩm đó có còn chất lượng không và còn khả năng sử dụng hay không…Điều này không chỉ giúp các bạn xác định tuổi thọ sử dụng của chiếc kệ đó mà còn đảm bảo về sự an toàn trong lúc sử dụng. Chúng tôi sẽ cho các bạn biết những cách kiểm tra kệ sắt giá rẻ hữu hiệu nhất.

Kiểm tra giá kệ sắt giá rẻ về độ chịu tải của beam

Đầu tiên là kiểm tra thiệt hại. Nếu dầm đã bị sứt mẻ, xoắn hoặc là xước thì phải kiểm tra mức độ thiệt hại của chúng. Phải thay thế vì cách làm dễ dàng và chi phí rẻ hơn so với việc nếu như tai nạn xảy ra.

Tiếp theo là kiểm tra độ võng. Beam bị võng khi chịu tải quá mức cho phép. Nếu không thì nên thay thế ngay các dầm vì chúng đã bị biến dạng do chịu đựng quá tải hoặc do chịu tác động mạnh từ bên ngoài. Trong tất cả các trường hợp thì beam không võng hơn 1/180 tổng chiều dài của beam đó.

Bước cuối cùng để kiểm tra giá kệ sắt giá rẻ là về độ bám của beam vào chân kệ. Lúc này nên kiểm tra xem beam có áp sát vào chân kệ hay không, móc của beam có bị hỏng hay không hoặc xuất hiện những dấu hiệu khác. Các thanh cài hoặc bu lông có được siết chặt lại với nhau hay không.

Quy trình kiểm tra kệ định kì

Bước 1: Kiểm tra hồ sơ kỹ thuật

Tiến hàng kiểm tra về bản vẽ thiết kế và bản thuyết trình để tính toán hệ thống lắp đặt kệ. Xem báo cáo về việc thử nghiệm đã được thực hiện trong quá trình chế tạo chưa và khi đưa vào sử dụng hệ thống thì đơn vị đã kiểm định qua chưa…

Bước 2: Kiểm tra về kỹ thuật

Kiểm tra kích thước của kệ chứa hàng trong thực tế và đối chiếu với thông số kỹ thuật đã được cung cấp. Kiểm tra về tình trạng hiện tại các cấu tạo của hệ thống kệ. Đánh giá về mức độ sai sót trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

Bước 3: Thử lại mức độ tải của kệ

Các bạn có thể xếp hàng hóa chia đều lên các tầng của kệ để đảm bảo hoạt động hết công suất. Đo và kiểm tra đánh giá độ võng của tất cả các thanh dầm ngang của kệ để từ đó xác định độ biến dạng của sản phẩm, độ nghiên và kết cấu của vật liệu.

Chúng tôi hy vọng với những mẹo kiểm tra kệ sắt giá rẻ trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể kiểm tra và đảm bảo kệ sắt của mình có tuổi thọ sử dụng cao và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm này có rất nhiều ứng dụng nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và các bạn muốn sở hữu thì hãy vào bahuy.com nhé.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Leave a Comment