Hotline : 0909 22 83 83 - 0913 22 55 56

Những điều bạn cần xem qua trước khi mua đệm cho mình

Giấc ngủ có vai trò rất quan trong với mọi người chúng ta, cứ sau mỗi giờ làm việc vất vả, mệt nhọc, căng thẳng chúng ta cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức cho để cơ thể cơ thể có thể tiếp tục làm việc vào ngày hôm sau. Chúng ta có thể ít ăn, uống lại thì vẫn có thể làm việc tốt thường, nhưng nếu bạn chỉ cần thiếu ngủ một ngày thôi, thì hiệu suất làm việc của chúng ta làm việc trong ngày hôm đó sẽ giảm đi rõ rết.

Vậy nên phải chú ý và chăm sóc kĩ lượng giấc ngủ của mình, những yếu tố có thể ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn đó là môi trường xung quanh, không gian ngủ và vật dụng bạn dùng để ngủ. Đệm và gối là hai vật dụng có tác động lớn tới giấc ngủ của mỗi chúng ta, do đó vai trò của chúng là vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Vậy nên trước muốn có giấc ngủ tốt bạn cần phải có chiếc đệm tốt cho mình và trước khi bạn mua đệm hay tham khao qua những kinh nghiệm sau dể có thể sắm cho mình chiếc đệm tốt nhất giúp đẹm lại giấc ngủ thoại mái nhất cho mình.

1. Chất liệu tốt, không gây hại cho sức khỏe

Điều quan trọng đầu tiên của một sản phẩm chất lượng đó là thành phần chất liệu của nó. Một chiếc nệm tốt phải đảm bảo được làm từ nguyên liệu an toàn và đạt chuẩn, đã qua kiểm tra đạt yêu cầu các chỉ số an toàn cho sức khỏe người nằm.

Gợi ý chọn nệm tốt cho sức khỏe - VnExpress Sức khỏe

Để đảm bảo thì chúng ta có thể lựa chọn các thương hiệu nệm uy tín, có tên tuổi nổi bật trong thị trường nệm và quan trọng phải được cấp các chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

2. Độ thoải mái và tốt cho toàn bộ cơ thể

Chọn nệm phải chọn nệm thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn và phù hợp nhất với cơ thể, độ tuổi người sử dụng. Nệm chất lượng phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản về độ đàn hồi, khả năng nâng đỡ cơ thể, độ mềm mại nhất định và thoáng mát.

Có nhiều người thích nằm nệm cứng vì nghĩ như vậy cơ thể sẽ được nâng đỡ và giữ đúng tư thế xương cho mình hoặc quá mềm vì nằm êm và thoải mái. Nhưng 2 điều trên đều hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy tự tin thử nệm, thử độ cứng và mềm mại vừa đủ trước khi mua.

3. Tính thẩm mỹ, tiện lợi cho người dùng

Để cạnh tranh trong thị trường nệm hiện nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt còn phải có nhiều mẫu mã, đa dạng về thiết kế, kích cỡ và màu sắc nữa. Người tiêu dùng ngày càng trở nên khó tính hơn khi lựa chọn sản phẩm, thiết kế của nệm phải phù hợp với chiếc giường của bạn, không quá cao hoặc quá thấp.

Bật mí-mua nệm như thế nào để đảm bảo chất lượng - Nệm Thuần Việt - Nệm Cao Su, Nệm Lò Xo

Ngoài ra, màu sắc phải hợp tông với sắc thái của gian phòng hiện có, có thể tao nhã, tinh tế cũng cần có những dòng nệm trẻ trung, năng động. Nệm phải được thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng không quá nặng sẽ khó di chuyển, mang vác khi bạn muốn thay đổi vị trí nệm trong nhà.

Leave a Comment